Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay

Rate this post

Trong nhân tướng học, ngoài hình dáng, đường chỉ tay thì vị trí nốt ruồi trên lòng bàn tay cũng bật mí phần nào tướng số, hậu vận của gia chủ. Bài viết sau đây giải mã những ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay hết sức thú vị.

1. Có nốt ruồi trong lòng bàn tay tốt hay xấu?

Đánh giá chung của thuật tướng số, những người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường rất thông minh, nhanh nhạy và cẩn thận, trước khi làm bất cứ việc gì họ đều tính toàn kỹ lưỡng, chu toàn. Về đường tình duyên, người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường đào hoa, được nhiều người khác giới quan tâm và để ý.

Tóm lại, nốt ruồi trong lòng bàn tay được xem là quý tướng, gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Tuy nhiên trên thực tế, không phải nốt ruồi nào ở lòng bàn tay cũng có vận số giống nhau. Tùy thuộc vào màu sắc, kích cỡ, vị trí cụ thể nốt ruồi trong lòng bàn tay mà thể hiện số mệnh khác nhau.

not-ruoi-trong-long-ban-tay-1
Nốt ruồi trong lòng bàn tay mag nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học

2. Nốt ruồi lòng bàn tay trái

Theo quan niệm xưa, hình dáng tay trái thường thon nhỏ và đẹp hơn tay phải, bởi ít va chạm mạnh,  giữ được nhiều nét đặc trưng bẩm sinh. Chính vì thế mà nhiều người thường xem bói tay trái hơn tay phải. 

Trong tướng số, để xác định ý nghĩa của từng nốt ruồi ở lòng bàn tay thường dựa vào vị trí tay trái hoặc phải, màu sắc, giới tính. Cùng tìm hiểu nốt ruồi mọc ở lòng bàn tay trái nam và nữ nói lên điều gì nhé!

2.1. Nốt ruồi trên bàn tay trái phụ nữ

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phụ nữ ở lòng bàn tay trái là người có số hưởng, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, công việc không gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Về tính cách, nốt ruồi ở lòng bàn tay trái phụ nữ thể hiện đó là người phụ nữ sống nội tâm, không giỏi bày tỏ cảm xúc, tình cảm ra ngoài. Mặt khác, họ có tính hiếu thắng rất cao, luôn muốn hơn thua để tranh giành phần thắng, hư danh về bản thân.

Nếu may mắn phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái thì con đường tình duyên rất thuận lợi. Sau khi kết hôn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận vì lấy được người chồng tâm lý, biết quan tâm và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

2.2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái đàn ông

Hầu hết những người đàn ông thông minh, tài giỏi thường sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay trái. Là người có tướng phú quý, được hưởng cuộc sống sung túc, được quý nhân phù trợ.

Khác với nữ giới, đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay trái là người sống hướng ngoại, cởi mở và hòa đồng với mọi người, có cá tính mạnh. Trong công việc hay bất cứ mối quan hệ nào, họ đều rất nhiệt tình, sẵn sàng lăn xả để hoàn thành.

Tuy nhiên, đây lại là người đàn ông đa tình, phóng khoáng, thích sự tự do. Vì vậy, trong cuộc sống hôn nhân họ hay gặp những rắc rối bởi có sự xuất hiện của người thứ 3.

not-ruoi-trong-long-ban-tay-2
Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái ở nam và nữ mang ý nghĩa khác nhau

3. Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải

Vậy thì nốt ruồi trong lòng bàn tay phải của nam và nữ nói lên điều gì về tính cách và vận số của họ, hãy cùng tìm hiểu sau đây nhé!

3.1. Nốt ruồi trên bàn tay phải phụ nữ

Nếu vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nữ giới chứng tỏ đây là những người hiền lành, dịu dàng. Những người này cũng khá kín tiếng và ít giao thiệp với ai.

Tuy nhiên, những cô gái này lại khá khôn ngoan trong lời nói nên rất được lòng mọi người. Do biết cách cư xử nên được những người xung quanh thường cực kỳ yêu mến. Cũng vì thế mà cuộc sống của họ luôn vui vẻ và tràn trề sức sống.

3.2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải đàn ông

Nốt ruồi ở giữa bàn tay phải nam giới cho thấy vận tướng tương đối tốt. Tuy lúc trẻ có gặp chút khó khăn trong công việc nhưng sau 28 tuổi cuộc sống ổn định, sự nghiệp thăng tiến.

Theo nhân số học, luận tính cách con trai có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái thường là những người rất quyết đoán, dứt khoát, luôn làm chủ trong các mối quan hệ. Đặc biệt, họ có tính tiến thủ, tham vọng cao, vì vậy, trong một số trường hợp họ bất chấp tất cả để đạt được mục đích của bản thân.

Về đường tình duyên, đàn ông có nốt ruồi trên lòng bàn tay phải rất cứng nhắc và ích kỷ, không muốn người bạn đời giao lưu, tiếp xúc nhiều với mọi người xung quanh. Họ thường phải trải qua đổ vỡ một lần trong hôn nhân mới có cuộc sống gia đình yên ấm.

not-ruoi-trong-long-ban-tay-3
Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải chứa nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học

4. Ý nghĩa những nốt ruồi trong lòng bàn tay theo từng vị trí khác nhau

+ Nốt ruồi ở lòng bàn tay mọc trên đường trí đạo

Họ thường thích sống một mình, thích tự lập từ bé không thích phụ thuộc vào cha mẹ. Những người có nốt ruồi tại vị trí này thường độc lập về kinh tế và thành công từ rất sớm, tay trắng làm nên sự nghiệp.

+ Nốt ruồi son lòng bàn tay nằm trên đường sinh đạo

Vị trí nốt ruồi đỏ ở lòng bàn tay nằm trên đường sinh đạo (hay còn gọi là đường đời). Nếu trên đường này mà xuất hiện nốt ruồi thì cuộc đời chủ nhân sẽ gặp nhiều thất bại hơn thành công, thường không có sự giúp đỡ từ bên ngoài lại thường xuyên ốm đau, bệnh tật.

+ Nốt ruồi mọc chính giữa lòng bàn tay

Đây được gọi là vùng bình nguyên hỏa tinh là trung tâm của lòng bàn tay, thể hiện khả năng khống chế tình cảm. Nốt ruồi nằm tại vị trí này cho thấy chủ nhân là người rất dễ làm nên sự nghiệp. Những người này thường có ý chí lớn và khả năng quyết đoán cao, có thể tự thân lập nghiệp từ rất sớm. 

+ Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay mọc tại gò kim tinh (gốc ngón tay cái)

Dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son tại vị trí này cũng đều cho thấy chủ nhân là người luôn gặp may mắn ở tất cả mọi chuyện trong cuộc sống, luôn được mọi người yêu quý và giúp đỡ. 

Tuy nhiên vì cuộc đời ít có sóng gió nên họ ít va vấp, thiếu kinh nghiệm sống, đôi khi sẽ gặp rắc rối vì không có khả năng tự giải quyết vấn đề gặp phải. Họ thường phải cần tới những lời khuyên từ những người đi trước.

+ Nốt ruồi ở lòng bàn tay mọc ở gò mộc tinh (phần nhô cao dưới gốc ngón trỏ) 

Nếu nốt ruồi này nằm trên tay của nữ giới thì đây là người vợ đảm đang, biết chăm lo vun vén cho gia đình. Luôn chủ động lùi về phía sau để làm hậu phương vững chắc, hỗ trợ đắc lực trong công việc, giúp chồng thăng quan tiến chức. 

Nếu nốt ruồi tại vị trí này trên tay đàn ông cho thấy họ sẽ thành công sau khi lập gia đình nhờ vào sự giúp đỡ của bên gia đình nhà vợ.

+ Nốt ruồi mọc ở gò thổ tinh trong lòng bàn tay (phần nhô cao dưới gốc tay ngón giữa) 

Nếu tại vị trí này mà có nốt ruồi son cho thấy chủ nhân là một người có khả năng cảm nhận về tâm linh. Ngoài ra, đây còn là nốt ruồi chủ về công danh tài lộc, rất có thể sẽ trở thành một người nổi tiếng. Nếu là nốt ruồi đen chủ nhân sẽ kết hôn với người giàu sang, hôn nhân hạnh phúc.

+ Nốt ruồi mọc trên gò thái dương (phần nhô cao dưới gốc ngón tay đeo nhẫn) 

Chủ nhân là người có niềm đam mê nghệ thuật, trong tình yêu rất lãng mạn. Là một người không quá coi trọng vấn đề kinh tế, cuộc sống đủ ăn, đủ tiêu nhưng lúc nào cũng vui vẻ, yên ấm.

+ Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại gò thủy tinh (phần dưới chân ngón tay út) 

Có nốt ruồi ở vị trí này cũng giống với nốt ruồi ở trên ngón út, tình duyên lận đận, vất vả. Dù sống trong nhung lụa giàu sang thì họ vẫn cảm thấy cô đơn buồn tủi vì nửa kia của mình bội bạc, không quan tâm tới gia đình.

not-ruoi-trong-long-ban-tay-4-min

5. Có nên xóa nốt ruồi trong lòng bàn tay không?

Nhìn chung, đối với thuật tướng phương Đông thì nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể ẩn chứa nhiều ý nghĩa về hậu vận, tính cách, số mệnh. Còn đối với quan niệm phương Tây, nốt ruồi không mang ý nghĩa phong thủy, đây chỉ là một biểu hiện bình thường trên da.

Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, việc có xóa bỏ nốt ruồi trong lòng bàn tay hay không là tùy vào quyết định của mỗi người. Trong một số trường hợp, nếu cảm thấy nốt ruồi ở lòng bàn tay ảnh hưởng tới thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ bằng công nghệ hiện đại tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Công nghệ Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ Quốc tế DIVA được xem như một biện pháp rất hiệu nghiệm cho những trường hợp nốt ruồi có kích thước lớn, nằm ở vị trí không thuận lợi. Chỉ sau 1 – 2 lần thực hiện, có thể xóa bay nốt ruồi có kích thước từ nhỏ tới lớn. 

Công nghệ này không những xóa được nốt ruồi ở lòng bàn tay mà có thể tẩy được nốt ruồi ở các vị trí khác như: mũi, mặt, ngực, tai, chân tay,… Đây là phương pháp được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và chất lượng.

  • Xóa sạch mọi loại nốt ruồi, hiệu quả lên đến 95%.
  • Phương pháp thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau rát, kích ứng, không tổn thương da.
  • Kích thích tăng sinh collagen giúp phục hồi cấu trúc da, giúp da láng mịn, căng bóng.
  • Rút ngắn thời gian, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Hiệu quả duy trì dài lâu, tiết kiệm tối đa chi phí.

Hình ảnh khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ Quốc tế DIVA:

not-ruoi-trong-long-ban-tay-5

Trên đây là những ý nghĩa của nốt ruồi trong lòng bàn tay bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu xóa nốt ruồi vui lòng liên hệ hotline 1900 6689 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về dịch vụ xóa nốt ruồi tại Thẩm mỹ Quốc tế DIVA.

Bình luận

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN