20+ nốt ruồi phú quý ở nam giới và nữ giới có ý nghĩa gì?

20+ nốt ruồi phú quý ở nam giới và nữ giới có ý nghĩa gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhân tướng học, người sở hữu nốt ruồi phú quý sẽ hé lộ nhiều điều tốt đẹp về vận mệnh, tính cách, hậu vận hay tình duyên. Nốt ruồi phú quý ở nam và nữ giới có tương đồng hay không, cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

1. Nốt ruồi phú quý ở nữ 

Theo y học, nốt ruồi là những chấm nâu, đen hay đỏ lành tính trên da. Nó được hình thành do sự tập trung của các yếu tố làm tăng sắc tố da. Nốt ruồi xuất hiện từ nhỏ nhưng sẽ thay đổi theo từng giai đoạn xuất hiện mới hoặc đôi khi mất đi.

Theo phong thủy, mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể sẽ có những ý nghĩa riêng. Bao gồm hung, cát, tài, lộc. Những nốt ruồi phú quý hé lộ điềm lành về đường công danh sự nghiệp ở phái nữ thường nằm tại các vị trí sau đây trên gương mặt và cơ thể nữ giới.

1.1 Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Một số nốt ruồi nằm tại các vị trí sau đây trên gương mặt nữ giới được cho là nốt ruồi phú quý:

Nốt ruồi ở nhân trung: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này thường là những người có nhà cửa, ruộng vườn khang trang lúc về già. Thông thường, họ là những người biết tận hưởng “gia vị” của cuộc sống.

Nốt ruồi trên má phải: Là mẫu người biết cách chăm sóc và nhường nhịn chồng con nên có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Họ cũng là người luôn nỗ lực hết sức mình để đạt được những điều mong muốn trong công việc và cuộc sống.

not-ruoi-phu-quy-1
Người phụ nữ có nốt ruồi trên má phải có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Nốt ruồi ở cằm: Cũng như đàn ông, nốt ruồi ở cằm phụ nữ cũng là một trong những nốt ruồi phú quý, có số hưởng nhiều ruộng đất, nhà cửa,… cuộc sống giàu sang và sung túc.

Nốt ruồi ở môi: Phụ nữ có nốt ruồi ở môi là những người được hưởng phúc lớn, họ dễ dàng vượt qua khó khăn cực khổ để tận hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Họ còn có cuộc sống hôn nhân thuận lợi, được sự yêu thương của chồng và gia đình chồng, từ đó gia đình luôn vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, có một cuộc sống viên mãn.

not-ruoi-phu-quy-2
Nốt ruồi ở môi được xem là nốt ruồi phú quý ở nữ giới

1.2 Nốt ruồi phú quý trên cơ thể nữ giới

Tương tự trên gương mặt, nốt ruồi ở một số điểm sau đây trên cơ thể nữ giới thường được cho là nốt ruồi phú quý. Người có những nốt ruồi này thường gặp may mắn về tài vận, tình duyên, công danh sự nghiệp có phần khởi sắc. 

Nốt ruồi dưới bàn chân: Nốt ruồi dưới bàn chân là nốt ruồi đại phúc, rất hiếm có. Đây là điềm báo cho một cuộc sống sung túc, không phải lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

Đây là mẫu người phụ nữ vui tính, hoạt bát và khéo léo, đảm đang. Họ vừa có thể hoàn thành tốt công việc xã hội, vừa chu toàn được công việc nhà nên có một cuộc sống gia đình luôn ấm no, hạnh phúc.

not-ruoi-phu-quy-3

Nốt ruồi ở sau gáy: Đây là người có tài trí, tham vọng, không bao giờ chịu lùi bước trước khó khăn.

Trong công việc, họ là người khiêm nhường, biết cách đối nhân xử thể nên được mọi người quý mến, cấp trên trọng dụng nên gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Nốt ruồi trên dái tai: Là người có tính tình hiền lành, nhân hậu luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ cũng là người tài giỏi, có uy tín, trách nhiệm trong công việc, cuộc sống tương lai giàu sang, sung túc.

Nốt ruồi ở nhũ hoa 

Nốt ruồi màu đỏ mọc tại nhũ hoa người phụ nữ thường là nốt ruồi sinh con quý tử, con thông minh tài giỏi. Ngược lại, trên đầu nhũ hoa mọc nốt ruồi đen hoặc trong quầng núm vú thì không tốt, sinh con nghịch tử, khó nuôi.

Nốt ruồi trên lòng bàn tay: Đây là nốt ruồi giàu sang phú quý. Họ là người có tài lãnh đạo và có chí tiến thủ. Đường công danh, sự nghiệp rất rộng mở, đạt đến đỉnh cao ở độ tuổi trung niên.

not-ruoi-phu-quy-4
Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay là người có tài lãnh đạo và có chí tiến thủ

2. Những nốt ruồi phú quý của nam giới

Mỗi một vị trí nốt ruồi mọc trên cơ thể sẽ báo hiệu một ý nghĩa liên quan đến vận mệnh. Đó có thể là ý nghĩa tốt, cũng có thể là dự báo không mấy may mắn. Vậy với đàn ông những nốt ruồi tốt nằm ở đâu? 

2.1 Nốt ruồi phú quý trên gương mặt

Nốt ruồi xuất hiện trên gương mặt thường là những nốt ruồi không mong muốn, nó làm mất đi thẩm mỹ cho gương mặt của bạn. Tuy nhiên, nốt ruồi xuất hiện tại những vị trí sau đây được xem là những nốt ruồi quý của đàn ông.

Nốt ruồi ở trán

Trán là vị trí thể hiện cho phúc đức của con người. Do đó, nếu nam giới có nốt ruồi ở trán sẽ là người có phúc đức cũng như được hưởng phúc đức từ tổ tiên để lại. 

Có thể kể đến các nốt ruồi phú quý của đàn ông trên trán như nốt ruồi Điền trạch (nhiều ruộng đất, bất động sản), nốt ruồi Cát tường (may mắn), nốt ruồi Phú Quý (giàu sang, xa hoa), nốt ruồi Quan Lộc (số hưởng làm quan).

Nốt ruồi ở đuôi mắt trái

Là người thông minh, có tính tự lập, sáng tạo. Họ đi lên từ tự lực cánh sinh, gây dựng sự nghiệp và có cuộc sống giàu sang phú quý. Do đó, đây được xem là nốt ruồi phú quý ở đàn ông. 

not-ruoi-phu-quy-5
Nam giới có có nốt ruồi ở đuôi mắt trái là người thông minh, tự lập, sáng tạo

Nốt ruồi ở lông mày

Là những người có xuất thân tốt, sinh ra từ những gia đình có địa vị về kinh tế, xã hội. Từ đó, tạo tiền đề vững chắc cho họ phát triển, gây dựng kinh tế và trở nên giàu sang, phú quý sau này.

Nốt ruồi ở trên gò má

Ngược lại với ý nghĩa không tốt ở nữ giới, là những người hay phải chịu sự buồn khổ, khóc thầm, nốt ruồi trên gò má nam giới lại là nốt ruồi phú quý ở đàn ông. Nó thể hiện chủ nhân là người có địa vị trong xã hội, giao thiệp tốt, kinh doanh giỏi. Do đó, nốt ruồi ở gò má thể hiện nét phú quý của đàn ông, đặc biệt là trong làm ăn buôn bán.

Nốt ruồi ở mũi

Mũi được biết đến là cung Tài Bạch (1 trong 12 cung trên khuôn mặt). Trong nhân tướng học, chóp mũi càng đầy đặn thì của cải càng dồi dào, cánh mũi dày thì tài sản tích lũy lớn. Do đó, nếu có nốt ruồi trên mũi sẽ tăng thêm vận khí tốt đẹp cho đàn ông.

Tuy nhiên, nốt ruồi phú quý ở đàn ông phải nằm ở chóp mũi, nếu nằm ở cánh mũi lại là không tốt, rò rỉ tài lộc, cần đặc biệt cẩn thận ở các năm 44, 45, 49 và 50 tuổi.

Nốt ruồi ở cằm

Đây được xem là nốt ruồi giàu sang phú quý. Người có nốt ruồi ở cằm ở cả nam và nữ giới đều là những người giàu có về ruộng đất, nhà cửa, bất động sản v.v…

not-ruoi-phu-quy-6
Nốt ruồi ở cằm được xem là nốt ruồi giàu sang phú quý

2.2 Nốt ruồi phú quý trên cơ thể

Ngoài một số vị trí của nốt ruồi phú quý trên gương mặt thì những nốt ruồi xuất hiện tại các vị trí sau đây trên cơ thể được cho là những nốt ruồi đại cát đại lợi.

Nốt ruồi ở sau gáy: Đây là mẫu người đàn ông thật thà, trung thực, coi trọng chữ tín, luôn cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Họ thường là những người có năng khiếu trong các lĩnh vực nghệ thuật như ca hát, hội họa.

Nốt ruồi ở ngực: Đây là một trong những nốt ruồi phú quý trên cơ thể đàn ông, thể hiện vận mệnh giàu sang, phú quý, một đời no đủ.

Họ luôn gặp may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp, gặt hái nhiều thành công. Cuộc sống hôn nhân cũng suôn sẻ, gia đình ấm no, hạnh phúc.

not-ruoi-phu-quy-7
Người có nốt ruồi ở ngực gặp may mắn trong sự nghiệp, hôn nhân hạnh phúc

Nốt ruồi ở vai: Họ là những người cẩn trọng, chắc chắn, suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định mọi việc. Họ là người được hưởng nhiều tài lộc và may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp, sớm gặt hái được thành công, hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

Họ biết cách cư xử chừng mực, không kiêu ngạo hay khinh thường người khác, biết đối nhân xử thể nên được mọi người yêu mến.

Nốt ruồi ở nách: Là người rất nghiêm túc, chính trực, công minh nên rất được lòng bạn bè, đồng nghiệp, luôn nhận được sự giúp đỡ hết lòng của mọi người xung quanh. Họ được hưởng cuộc sống giàu sang, tài lộc đầy nhà, gia đình hạnh phúc viên mãn.

 

3. Có nên tẩy nốt ruồi phú quý không?

Cuộc đời của một con người thể hiện qua rất nhiều yếu tố không chỉ riêng nốt ruồi. Một vài người sở hữu nốt ruồi không may mắn nhưng một vài yếu tố khác trong nhân tướng học trên cơ thể có thể lấn át sự không may mắn này. 

Việc có nên tẩy nốt ruồi phú quý hay không còn tùy thuộc vào sở thích và lựa chọn của mỗi người. Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào việc nốt ruồi một số là lành tính nhưng cũng sẽ có một số khác là ác tính. Với các biểu hiện như sưng đỏ, đau rát, nếu cố tình xóa bỏ có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Chính vì thế, cần có sự hỗ trợ thăm khám và tư vấn của các chuyên gia trong ngành.

Với những người không tin vào nhân tướng học thì nốt ruồi mọc trên gương mặt hay cơ thể sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ. Nếu xuất phát từ vấn đề thẩm mỹ gây cảm giác tự ti như nốt ruồi kích thước lớn hay ở những vị trí nhạy cảm thì có thể xem xét đến việc tẩy nốt ruồi. Lúc này cần thiết phải đến các cơ sở y tế uy tín và chất lượng.

Tẩy nốt ruồi sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ quốc tế DIVA sẽ giúp khách hàng hài lòng. Laser CO2 Fractional được xem như một biện pháp rất hiệu nghiệm cho những trường hợp nốt ruồi có kích thước lớn, nằm ở vị trí không thuận lợi. Đây là phương pháp được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và chất lượng.

Tẩy sạch nốt ruồi tại mọi vị trí trên da, mang lại hiệu quả đến 98%.

Đảm bảo an toàn, không tổn thương, kích ứng da, không để lại sẹo.

Kích thích tăng sinh collagen phục hồi, mang lại làn da láng mịn, đều màu. 

Không tốn nhiều thời gian, không cần nghỉ dưỡng lâu.

Phương pháp tiết kiệm chi phí, hiệu quả duy trì lâu dài. 

not-ruoi-phu-quy-8

not-ruoi-phu-quy-9

not-ruoi-phu-quy-10

not-ruoi-phu-quy-11

not-ruoi-phu-quy-12

Bạn có sở hữu nốt ruồi phú quý nào không và bạn có muốn xóa nó đi? Hãy tham khảo dịch vụ xóa nốt ruồi tại Thẩm mỹ quốc tế DIVA. Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline 1900 6689 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bình luận

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN