[Bật mí] ý nghĩa nốt ruồi ở tay có thể bạn chưa biết

[Bật mí] ý nghĩa nốt ruồi ở tay có thể bạn chưa biết

4.5/5 - (2 bình chọn)

Nốt ruồi ở tay mang rất nhiều ý nghĩa bí ẩn mà có thể bạn chưa biết. Trong quan niệm nhân tướng học của Á Đông, mỗi nốt ruồi đều tượng trưng cho một điềm báo khác nhau. Chúng có thể ảnh hưởng đến vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên của bạn. Vậy nốt ruồi ở tay tại các vị trí mang ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nốt ruồi là gì?

Theo khoa học, nốt ruồi là các sắc tố melanin được cơ thể sản sinh tự nhiên, có chức năng bảo vệ da. Các sắc tố melanin này không phân tán đều mà tập trung lại, sẽ tạo thành các nốt ruồi. Nốt ruồi không gây hại gì đến cơ thể trừ những nốt ruồi ác tính (dấu hiệu của ung thư da) nhưng nếu mọc ở những vị trí dễ nhìn thấy như: nốt ruồi trên môi, trên mặt, tay, vai, cổ sẽ gây mất thẩm mỹ. 

not-ruoi-o-tay
Nốt ruồi không gây hại gì đến cơ thể trừ những nốt ruồi ác tính

Quan điểm về vị trí nốt ruồi ở tay trong nhân tướng học

Tùy thuộc vào văn hóa của từng vùng miền mà nốt ruồi ở tay sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Riêng đối với quan niệm nhân tướng học của người Á Đông, nốt ruồi ở tay thường có ý nghĩa không tốt, không may mắn. Cuộc sống của người có nốt ruồi ở tay thường túng thiếu, nghèo khó, hay vay mượn để trang trải cuộc sống. Vì thế đã có nhiều người cảm thấy lo lắng khi sở hữu các nốt ruồi trên tay và tìm đến cơ sở thẩm mỹ để tẩy xóa ngay.

not-ruoi-o-tay
Tùy thuộc vào văn hóa của từng vùng miền mà nốt ruồi ở tay sẽ mang những ý nghĩa khác nhau

Nốt ruồi ở tay dự đoán gì trong tương lai?

Nốt ruồi ở các ngón tay

Nốt ruồi ở ngón cái

Nếu nốt ruồi ở ngón tay cái có màu đen thì bạn đã có một mối tình đầu không nhưng mong đợi. Nếu sở hữu nốt ruồi son trên ngón tay cái thì xin chúc mừng, một cuộc sống sung túc, giàu có đang chờ đón bạn.

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Nam giới có nốt ruồi ở ngón trỏ biểu thị cho người sẽ đảm nhận sự nghiệp lớn, đường công danh rộng mở. Nữ giới sở hữu nốt ruồi tại ngón trỏ sẽ có đường tình duyên trải đầy hoa hồng vô cùng thuận lợi.

Nốt ruồi ở ngón giữa

Bạn sẽ kết hôn với một người giàu có, ngoài ra nó còn là điềm báo cho việc bạn rất dễ thành công và trở nên nổi tiếng trong tương lai.

Nốt ruồi ở ngón áp út

Đây là ngón tay biểu tượng cho tình yêu nên những người có nốt ruồi tại ngón áp út sẽ mang mệnh đào hoa và được rất nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi ở ngón út

Nếu ngón út có nốt ruồi đen, bạn sẽ đối diện với con đường tình duyên không mấy suôn sẻ, còn nếu là nốt ruồi son thì ngược lại, bạn sẽ có được hạnh phúc vô cùng viên mãn.

not-ruoi-o-tay
Nốt ruồi ở các ngón tay có ý nghĩa khác nhau

 

Nốt ruồi trên bàn tay

Nốt ruồi đen trên mu bàn tay nam cho thấy họ là người thẳng thắn, kiên định và rất có chí hướng. Tuy nhiên cuộc đời họ thường không gặp may mắn và rất khó phát triển.

Nốt ruồi trên mu bàn tay của nữ giới mang điềm báo một số mệnh lận đận, nhiều thử thách và rất vất vả. Đây là những người hiền lành, thiện tâm, dễ chịu.

not-ruoi-o-tay
Nốt ruồi ở tay tại vị trí trên bàn tay

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở gò kim tinh

Gò kim tinh nằm ở vị trí gốc ngón tay cái, tại vị trí này cho dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son đều mang lại may mắn. Tuy nhiên những rắc rối sẽ xảy ra và khó được giải quyết triệt để.

Nốt ruồi ở gò mộc tinh

Gò mộc tinh nằm ở vị trí gốc của ngón trỏ. Người phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí này là người vợ, người mẹ của gia đình. Họ đóng vai trò là hậu phương vô cùng vững chắc. Nốt ruồi này có ý nghĩa báo hiệu sự thành công sau khi lập gia đình của nam giới.

Nốt ruồi gò thổ tinh

Gò thổ tinh nằm ở vị trí gốc ngón tay giữa. Nếu sỡ hữu một nốt ruồi son tại vị trí này cho thấy bạn là người có linh tính. Đồng thời nốt ruồi tại đây còn mang lại cho bạn sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Nếu có nốt ruồi đen tại gò thổ tinh bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân êm đềm và viên mãn.

Nốt ruồi gò thái dương 

Nốt ruồi gò thái dương là nốt ruồi mọc ở vị trí gốc của ngón áp út (ngón đeo nhẫn). Bạn là người đam mê nghệ thuật và rất lãng mạn. Bạn nên coi trọng yếu tố kinh tế để có cuộc sống thuận lợi hơn.

not-ruoi-o-tay
Nốt ruồi ở tay tại các gò

Nốt ruồi ở cổ tay

Nốt ruồi ở cổ tay nữ

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở cổ tay thì đây là một người vợ lý tưởng. Đây là mẫu người vô cùng tinh tế, vừa chu toàn được công việc xã hội mà còn còn có thể cân bằng công việc gia đình, nên rất được lòng cha mẹ hai bên. Bạn là một người nhạy bén, giỏi kiếm tiền và có khả năng kinh tế rất tốt. Một người mẹ chuẩn mực có những đứa con ngoan và thành đạt.

not-ruoi-o-tay
Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở cổ tay thì đây là một người vợ lý tưởng

Nốt ruồi ở cổ tay nam

Ngược lại với những điều tốt đẹp mà nốt ruồi ở cổ tay mang lại cho phụ nữ, đàn ông có nốt ruồi ở cổ tay là điềm xấu. Đàn ông có nốt ruồi ở tay vị trí này rất dễ bị hao hụt tài sản, thất thoát tiền bạc, xui xẻo trong làm ăn.

not-ruoi-o-tay
Đàn ông có nốt ruồi ở tay vị trí này rất dễ bị hao hụt tài sản, thất thoát tiền bạc

Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở cánh tay phải

Người có nốt ruồi ở cánh tay phải thường có mối liên hệ với nhân duyên của kiếp trước. Nếu bạn có một nốt ruồi son ở bắp tay phía trong thì cho thấy bạn vẫn còn nợ duyên kiếp trước của vợ/ chồng mình và sẽ tiếp tục nên duyên ở kiếp này.

Nốt ruồi ở cánh tay trái

Người sở hữu nốt ruồi ở cánh tay trái, nằm ở ngoài bắp tay không chỉ có tài, tính cầu tiến mà còn gặp rất nhiều may mắn, có sự phù trợ của quý nhân. Mọi việc làm của họ đều suôn sẻ, thường gặp phúc trong họa.

not-ruoi-o-tay
Nốt ruồi ở cánh tay

Nốt ruồi ở tay có xóa được không?

Sau khi tham khảo bài viết ở trên, bạn đã xác định được nốt ruồi của mình mọc ở vị trí tốt hay xấu chưa? Nếu nốt ruồi mọc ở vị trí xấu, bạn nên cân nhắc việc đến các viện thẩm mỹ uy tín hoặc các bệnh viện lớn để xóa đi nhé. Nốt ruồi không những gây ảnh hưởng đến con đường tài vận, sự nghiệp, tình duyên trong tương lai mà còn gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng khi quá to và mọc ở vị trí dễ thấy.

not-ruoi-o-tay
Nốt ruồi ở tay có xóa được không?

Bài viết trên đây đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về nốt ruồi ở tay theo quan niệm của nhân tướng học. Mỗi nốt ruồi đều mang một ý nghĩa khác nhau nhưng nếu nằm ở vị trí xấu và gây mất thẩm mỹ thì nên tẩy xóa ngay. Nếu còn những thắc mắc về dịch vụ tẩy xóa nốt ruồi hoặc các dịch vụ làm đẹp khác vui lòng liên hệ hotline 0983552934 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN