Nốt ruồi ở tai nam và nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở tai nam và nữ có ý nghĩa gì? Tốt hay xấu?

5/5 - (1 bình chọn)

Có nhiều đặc điểm để dự đoán tướng số và vận mệnh của một con người như: nốt ruồi, hình dáng chân mày, nhân trung,… Trong đó, vị trí mọc của nốt ruồi tiết lộ nhiều điều thú vị, đặc biệt là vị trí mọc của nốt ruồi ở tai, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây nhé. 

1. Nốt ruồi ở tai có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

Theo quan niệm của nhân tướng học, mỗi người sinh ra đều có một số mệnh riêng. Vị trí mọc của nốt ruồi trên cơ thể hé lộ phần nào tính cách và số mệnh của mỗi người. 

Nốt ruồi mọc ở tai được cho là biểu tượng của sự may mắn, phú quý, giỏi ăn nói, giao tiếp và có tướng số phúc hậu. Ngoài ra, họ còn rất linh hoạt, biết nắm giữ vận mệnh trên con đường công danh, sự nghiệp dễ thành công và gặp may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nốt ruồi ở tai có ý nghĩa gì, tốt hay xấu còn tùy vào vị trí nốt ruồi mọc ở tai như: trong tai, dái tai, vành tai, mang tai,… sẽ bộc lộ tướng số và vận mệnh khác nhau. Ngoài ra, nốt ruồi ở tai của nam hay nữ giới sẽ nói lên vận mệnh khác nhau của 2 phái này.

not-ruoi-o-tai-1
Vị trí nốt ruồi ở tai bật mí nhiều điều thú vị

2. Giải thích ý nghĩa nốt ruồi ở tai nam giới

Vị trí nốt ruồi ở tai nam giới dự đoán tướng số và vận mệnh của một người đàn ông, cho biết người này có tài ăn nói không, cởi mở và tốt bụng không,… Vậy nốt ruồi ở tai nam giới nói lên điều gì?

 2.1 Nốt ruồi vành tai 

Nốt ruồi vành tai trái hay nốt ruồi ở vành tai phải đàn ông cho thấy đây thường là những người thông minh, cởi mở và cực kì tốt bụng. Với tính cách cởi mở nên họ luôn thấu hiểu được tâm tư, tình cảm của người khác, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, nên rất được nhiều người xem trọng và quý mến. 

Nam giới có nốt ruồi ở vành tai thường sẽ gặp nhiều may mắn cả về công danh, sự nghiệp lẫn tình yêu.

not-ruoi-o-tai-2
Nam giới có nốt ruồi ở vành tai thường sẽ gặp nhiều may mắn

 2.2 Nốt ruồi mang tai

Nốt ruồi mang tai trái hay phải cho thấy người này sau khi đã trải qua nhiều biến cố lúc trẻ sẽ dần trưởng thành, có cơ hội để thể hiện tài năng và trí tuệ, phát huy năng lực cá nhân, dễ dàng có được khối tài sản lớn bất ngờ.

Đàn ông có nốt ruồi ở dái tai là có quý tướng, vừa có phúc lại vừa trường thọ, đường tài vận hạnh thông vượng phát. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống, họ cũng hay được quý nhân giúp đỡ.

 2.3 Nốt ruồi ở gần tai

Nốt ruồi gần tai nam giới là người nhanh nhẹn, biết tính toán, biết tận dụng thời cơ để thăng tiến trong sự nghiệp. Những người này có tính cách đa tình, phóng khoáng, thích sự thay đổi, ngay cả trong tình yêu.

not-ruoi-o-tai-3
Nam giới có nốt ruồi gần tai là người nhanh nhẹn, biết tính toán

 2.4 Nốt ruồi ở cuống tai

Nam giới có nốt ruồi ở cuống tai dễ mắc các căn bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa và cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, đường tình duyên cũng có phần kém may mắn.

 2.5 Nốt ruồi ở trong tai 

Nam giới có nốt ruồi ở trong tai sẽ có đường tình duyên vô cùng may mắn, thuận lợi. Bạn sẽ gặp được người phụ nữ như ý muốn và tiến tới hôn nhân hạnh phúc, vững bền. 

Nốt ruồi ở trong tai nam giới là những người thường được trời phú cho sức khỏe tốt, luôn vui vẻ, lạc quan, ít khi nào muộn phiền hay lo lắng bệnh tật. Mặc dù vậy cũng không nên chủ quan, làm việc quá sức, không chăm lo cho bản thân. 

not-ruoi-o-tai-4
Nam giới có nốt ruồi ở trong tai sẽ có đường tình duyên vô cùng may mắn, thuận lợi

3. Nốt ruồi ở tai phụ nữ nói lên điều gì

Vị trí mọc nốt ruồi ở tai cũng tiết lộ một phần về tính cách, số mệnh ở nữ giới. Nốt ruồi ở tai phụ nữ cho thấy cả những điều tốt và điều xấu của phái này.

 3.1 Nốt ruồi ở vành tai phải 

Nốt ruồi ở vành tai phải phụ nữ cho thấy đây là những người có cuộc sống từ nhỏ không quá vất vả, lớn lên có chí hướng học tập, theo đuổi ước mơ của mình. Đây còn là người giỏi giang và khéo léo, sự nghiệp và tiền tài đến với họ phần lớn nhờ vào khả năng ăn nói khôn ngoan.

Ngoài ra, nốt ruồi trên vành tai phải nữ cũng là một trong những nét tướng trường thọ, sức khỏe ổn định, rất ít bị đau ốm, bệnh tật. 

 3.2 Nốt ruồi ở vành tai trái 

Nữ giới có nốt ruồi ở vành tai thể hiện đây là một cô gái hiếu thảo, biết chăm lo, phụng dưỡng cha mẹ. Ngay từ nhỏ đã được cưng chiều vì ngoan ngoãn, lễ phép. 

Nốt ruồi ở vành tai trái phụ nữ còn cho thấy đây là những người thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình, cùng với sự thông minh và bản lĩnh sẵn có của mình họ luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

not-ruoi-o-tai-5
Nữ giới có nốt ruồi ở vành tai thể hiện đây là một cô gái hiếu thảo

 3.3 Nốt ruồi trong tai 

Sở hữu nốt ruồi trong tai nữ giới thường được đoán mệnh là những người có tuổi thọ cao (trường thọ). Nữ giới có nốt ruồi trong lỗ tai đa phần là những người thông minh, có khả năng truyền đạt cao. Họ phù hợp với những nghề như giáo viên, nhà truyền đạo, nhà thuyết giảng,…

not-ruoi-o-tai-6
Nữ giới có nốt ruồi trong tai thường được đoán mệnh là những người có tuổi thọ cao

 3.4 Nốt ruồi sau tai

Nhân tướng học cho rằng nốt ruồi ở sau tai nữ giới là một nốt ruồi đại cát, đại lợi. Cuộc sống sung túc, giàu sang nhờ vào tài sản của gia đình để lại. Bên cạnh đó, người này có tính cách hòa nhã, khéo ăn khéo nói nên rất được mọi người yêu quý. Họ rất coi trọng gia đình vì thế khi kết hôn họ thường là những người vợ, người mẹ rất giỏi giang chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

 3.5 Nốt ruồi ở dái tai

Người có nốt ruồi ở vị trí này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc, tài lộc, đường sự nghiệp thuận lợi và thăng quan tiến chức.

not-ruoi-o-tai-7
Người có nốt ruồi ở dái tai sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc

 3.6 Nốt ruồi trên tai phải 

Đa phần phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người có cuộc sống sung túc từ nhỏ, giỏi giao tiếp, khéo léo ăn nói nên dễ thành công trong công việc và cuộc sống. 

Ngoài ra, nốt ruồi trên tai phải phụ nữ còn cho thấy người này có vận số tốt, sức khỏe ổn định. Dù không giàu sang, phú quý nhưng cuộc sống êm ấm, khá giả.

3.7 Nốt ruồi ở mang tai

Đa phần phụ nữ có nốt ruồi ở mang tai tai thường là những người này có cuộc sống khá vất vả, sự nghiệp không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, họ lại là những người có tính cách ôn nhu, hòa nhã, được nhiều người yêu quý và chú ý đến. Cũng chính vì thế, đường tình duyên của họ rất tốt.

4. Có nên tẩy nốt ruồi ở tai không?

Vị trí mọc của nốt ruồi trên tai xấu hay tốt còn tùy vào từng vị trí cụ thể của nốt ruồi: ở trong tai, dái tay hay sau tai,… Tuy nhiên, không phải nốt ruồi mọc ở vị trí nào cũng đem lại may mắn và phúc tướng tốt. Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không nên áp dụng nó vào trong đời sống hằng ngày để đánh giá và nhận xét một ai đó. 

Nốt ruồi mọc ở tai có thể không quá ảnh hưởng về thẩm mỹ trên gương mặt và diện mạo. Tuy nhiên, việc có nên tẩy nốt ruồi ở tai hay không còn tùy vào quan niệm, sở thích và lựa chọn của mỗi người. 

Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ quốc tế DIVA hiệu quả, không để lại sẹo sẽ giúp khách hàng hài lòng. 

Tẩy sạch mọi loại nốt ruồi hiệu quả, an toàn

Tia laser với tần sóng cao, điều chỉnh bước sóng linh hoạt theo từng loại nốt ruồi nên có thể xóa sạch: nốt ruồi đen, nốt ruồi nổi to và lồi, nốt ruồi thịt,… chỉ sau 1 liệu trình tẩy nốt ruồi.

Khác với các phương pháp tẩy nốt ruồi khác, phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional không gây thương tổn đến vùng da điều trị và vùng da lân cận, không gây chảy máu, không đau rát, khó chịu.

Không gây tổn thương, kích ứng da

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 Fractional dựa trên nguyên lý sử dụng bước sóng năng lượng cao, có khả năng khoanh vùng, nhận diện và tác động chính xác vào vùng điều trị. Từ đó, phá hủy hắc sắc tố, xóa bỏ nốt ruồi và ngăn ngừa nốt ruồi mọc trở lại.

Không tốn nhiều thời gian, không cần nghỉ dưỡng 

Liệu trình điều trị ngắn, chỉ mất 5 – 10 phút/lần là nốt ruồi sẽ được loại sạch tận gốc mà khách hàng không phải chịu bất cứ đau đớn nào.

Công nghệ Laser CO2 Fractional giúp giảm nhanh triệu chứng sưng đỏ, nóng rát so với các biện pháp thông thường. Sau điều trị, da chỉ ửng đỏ nhẹ và trở lại bình thường sau 1 ngày. 

Phương pháp tiết kiệm chi phí 

Phương pháp rút ngắn thời gian, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, đặc biệt tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình điều trị. 

not-ruoi-o-tai-8

not-ruoi-o-tai-9

not-ruoi-o-tai-10

not-ruoi-o-tai-11

Nếu bạn không thích nốt ruồi ở tai và mong muốn xóa bỏ đi để mang lại vẻ đẹp toàn diện, hãy tham khảo dịch vụ xóa nốt ruồi tại Thẩm mỹ Quốc tế DIVA. Mọi thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline 1900 6689 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bình luận

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN