Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Các dữ liệu chủ yếu được thu thập trên website thương mại điện tử bán hàng, bao gồm: Họ và tên, điện thoại, email, địa chỉ, Khách hàng, biểu hiện/ tình trạng của Khách hàng.

Đây là các thông tin mà cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký đặt lịch thẩm mỹ/làm đẹp tại THẨM MỸ QUỐC TẾ DIVA (TP. HCM) của Công ty Cổ phần Tập đoàn DVA GROUP và để liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký đặt lịch thẩm mỹ/làm đẹp trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Website thương mại điện tử bán hàng sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

+ Cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ/ làm đẹp đến Khách hàng, tương ứng với tình trạng, nhu cầu theo thông tin Khách hàng cung cấp.

+ Gửi thông báo về các dịch vụ, chương trình khuyến mãi của THẨM MỸ QUỐC TẾ DIVA (TP. HCM).

+ Liên lạc và giải quyết các thắc mắc của Khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ thẩm mỹ/ làm đẹp.

+ Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website thương mại điện tử bán hàng có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan Cảnh sát điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách hàng.

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của Khách hàng. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Tên tổ chức : CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DVA GROUP

– Địa Chỉ: 366A4 Phan Văn Trị, P. 5 , Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

– Email : thamyquoctediva@gmail.com

– Điện thoại : 983552934

PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Việc thu thập thông tin Khách hàng nhằm mục đích cung cấp tốt nhất dịch vụ thẩm mỹ/làm đẹp và không tạo tài khoản cá nhân của Khách hàng trên. Do đó, trường hợp Khách hàng muốn cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền thực hiện lại các thao tác liên quan đến đăng ký đặt lịch thẩmmỹ/làm đẹp hoặc gửi yêu cầu thay đổi, hủy bỏ thông tin cá nhân theo địa chỉ email:thamyquoctediva@gmail.com

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website thương mại điện tử bán hàng. Khi tiếp nhận những phản hồi này, sẽ xác nhận lại thông tin và phải có trách nhiệm phản hồi đến Khách hàng về việc thực hiện việc bảo mật thông tin này.

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên được kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng ngoài mục đích thẩm mỹ/làm đẹp sẽ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Khách hàng, sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

Ban quản trị của không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký đặt lịch thẩm mỹ/làm đẹp ban đầu là không chính xác.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN